9 lý do bạn nên chọn camera KBVISION-USA

9 lý do bạn nên chọn camera KBVISION-USA

Thương hiệu camera KBVISION-USA hiện đang được các chuyên gia trong ngành CCTV đánh giá tốt bởi đa dạng sản phẩm cũng như công nghệ vượt trội hiện nay.

camera KBVISION-USA -1

CAMERA THƯƠNG HIỆU MỸ – HÀNG NGUYÊN CHIẾC – GIÁ TỐT

Với quy mô của một doanh nghiệp đa quốc gia, tùy theo từng phân khúc sản phẩm và lĩnh vực. Mà các sản phẩm của KBvision được sản xuất tại các nhà máy của Tập đoàn tại Mỹ, Đài Loan. Trung Quốc và Thái Lan. Toàn bộ các hoạt động R&D, design và marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận.

9 lý do bạn nên chọn camera KBVISION-USA

KBVISION-USA đa dạng về dòng sản phẩm KA-Series (Made in USA); KH, KM Series (Made in Taiwan); KB Series (Made in China)
– Camera thương hiệu Mỹ
– Được sử dụng rộng rãi trong nước và quốc tế
– Công nghệ vượt trội
– Giá cả cạnh tranh
– Đảm bảo biên độ lợi nhuận cao
– Khẳng định vị thế bảo hành kiểu Mỹ
– Giải pháp an ninh tổng thể
– Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng vượt trội.

camera KBVISION-USA - 2

Hiện nay dòng KH, KM Series (Made in Taiwan) là dòng sản phẩm chuyên dụng cho dự án duy nhất trên thị trường với các đặc điểm nổi trội:
+ Thương hiệu Mỹ
+ Sản xuất tại Taiwan, có CO/CQ đầy đủ
+ Giải pháp an ninh tổng thể
+ Giải pháp bảo vệ dự án hữu hiệu.

camera KBVISION-USA - 3

Địa chỉ cung cấp camera KBVISION-USA chính hãng, uy tín

Hoàng Minh Khang hiện là nhà phân phối và lắp đặt camera KBVISION chính hãng giá tốt trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý Đại lý những vấn đề khúc mắc từ nhỏ nhất và lớn nhất đối với một hệ thống camera. Tư vấn các chủng loại, thiết bị, mô hình các hệ thống camera mới nhất liên quan đến các dự án Quý Đại lý. (Luôn có chính sách phân phối giá sỉ ưu đãi nhất tại các chi nhánh của Hoàng Minh Khang)

0934167456