Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm tại HOÀNG MINH KHANG!

* Lưu ý: Tất cả sản phẩm mua tại Hoàng Minh đều được dán tem bảo hành hoặc tem bảo vệ do Hoàng Minh Khang phát hành. Tem phát hành sẽ được thay đổi nhận dạng theo từng thời điểm để tránh tem giả mạo.

A. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ, MUA TỰ LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH TẠI HOÀNG MINH KHANG

 1. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH
  – Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng.
  – Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định của giám đốc công ty Hoàng Minh Khang.
  – Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.
  – Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại trụ sở chính công ty Hoàng Minh Khang.
 2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:
  – Rách tem, bị tẩy xoá, chỉnh sửa hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, sửa chữa không do kỹ thuật Hoàng Minh Khang chỉ định. Tem giả mạo, không có tem do Hoàng Minh Khang phát hành.
  – Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại.
  – Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, bể, đập phá, sử dụng sai nguồn điện,…. Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật.
  – Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.

* Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Hoàng Minh Khang để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới, nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 chỉ có tại Hoàng Minh Khang.

B. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ DỰ ÁN – BẢO HÀNH TẬN NƠI LẮP ĐẶT

 1. BẢO HÀNH TẬN NƠI MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN
  – Sản phẩm hư hỏng đảm bảo nằm trong ”ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH” Điều A mục 1.
  – Hệ thống do Hoàng Minh Khang cung cấp thiết bị và tổ chức lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Trong hệ thống không có bất kỳ thiết bị nào do khách hàng tự trang bị, tự cung cấp (ngoại trừ bắt buộc phải cung cấp từ bên thứ 3 mà sản phẩm đó không có tại Hoàng Minh Khang, hoặc được Hoàng Minh Khang đồng ý bằng văn bản).
  – Giá trị của toàn hệ thống tối thiểu 10.000.000 VNĐ. (Có bao gồm phí lắp đặt và phí bảo hành tận nơi, có ghi rõ trong hợp đồng hoặc phiếu đặt hàng, giao hàng hoặc thỏa thuận giữa hai bên).
 2. KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH HOẶC CÓ TÍNH PHÍ DỊCH VỤ
  – Sản phẩm hư hỏng nằm trong ”NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH” Điều A mục 2.
  – Hệ thống lắp đặt không tính phí dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi.
  – Hệ thống có giá trị nhỏ dưới 5.000.000 vnđ.
  – Không bảo hành hư hỏng do các thiết bị không do Hoàng Minh Khang cung cấp, do nhà cung cấp mạng internet ,do khách hàng tự thay đổi Modem hay Reset cài đặt ban đầu.
  – Có tính phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện nếu sản phẩm hư hỏng do thiết bị của khách hàng tự trang bị gây lên.
  – Khách hàng sử dụng không đúng sách hướng dẫn, và sai quy định của nhà sản xuất.
  – Hệ thống còn bảo hành nhưng thiết bị hoặc phụ kiện hư hỏng đã hết bảo hành thì được tính phí thay thế thiết bị hư hỏng hết bảo hành đó, và không tính phí khắc phục sự cố (Do còn thời hạn bảo hành tận nơi).

* Lưu ý: Hệ thống sẽ không được hưởng chính sách bảo hành vĩnh viễn nếu khách hàng tự ý thay đổi lắp đặt ban đầu. Hệ thống được lắp thêm thêm thiết bị không do Hoàng Minh Khang cung cấp. (Do khách hàng tự thỏa thuận với cá nhân, nhân viên hoặc đơn vị lắp thêm khác). Quý khách giữ lại tất cả giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Hoàng Minh Khang để đối chiếu khi cần thiết. Giữ lại số điện thoại báo hỏng và phản ánh chất lượng phục vụ khi cần. Số điện thoại được ghi trong phiếu công tác hoặc biên bản nghiệm thu và trên các giấy tờ khác có trong mỗi lần giao dịch với khách hàng.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0934 167 456 để được hỗ trợ tốt nhất

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ của các cán bộ, nhân viên của chúng tôi. Nhằm nâng cao và hoàn thiện hơn nữa để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng.

>> Xem thêm: Chính sách giao nhận miễn phí toàn quốc

0934167456