Lắp đặt camera trông trẻ trong đợt dịch bệnh virus Corona

Camera trông trẻ

Lắp đặt camera giám sát trông trẻ tạo tâm lý thoải mái cho các bậc phu huynh trong đợt dịch bệnh Corona. Cha mẹ có thể an tâm làm việc, con cái luôn được bảo vệ an toàn.

Camera trông trẻ

Coronavirus 2019 (Covid-19) là một loại virus gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định từ tâm dịch từ Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Học sinh, sinh viên được kéo dài thời gian nghỉ học

Theo “Văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao cho Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế cần khẩn trương hướng dẫn các địa phương. Về việc cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, tiểu học, THCS và THPT tạm nghỉ học. Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương quyết định cụ thể đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế của địa phương”. Theo sự chỉ đạo của bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, cho học sinh sinh viên các cấp và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được nghỉ học từ ngày 3/2 đến ngày 16/2/2020.

Vệ sinh trường học tại TpHCM trong đợt dịch Virus Corona
Vệ sinh trường học tại TpHCM trong đợt dịch Virus Corona

Lắp đặt camera giúp cha mẹ giám sát trông trẻ trong đợt dịch bệnh Corona

Thời gian được nghỉ của học sinh, sinh viên kéo dài nhiều tuần. Nghỉ học giúp nhiều gia đình cảm thấy yên tâm hơn để bảo vệ sức khỏe của con em. Tuy nhiên, giải pháp dẫn đến như lo lắng khi nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đã bắt đầu đi làm lại ngày mùng 6 Tết âm lịch (30/1/2020). Phụ huynh cần có giải pháp theo dõi con em ngay tại nơi làm việc. Việc lắp camera trông trẻ trong mùa dịch bệnh Corona 2019. Đây chính là giải pháp đơn giản, hiệu quả, thiết thực nhất lúc này.

camera baby 2

Lợi ích của lắp camera Wifi trông trẻ mùa dịch Corona (Covid-19)

Các sản phẩm camera wifi hiện nay lắp đặt đơn giản, giá thành rẻ. Đặc biệt dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông minh. Báo động ngay khi phát hiện sự cố. Mang đến cho các bậc phụ huynh một giải pháp toàn diện để bảo vệ con trẻ. Lắp đặt camera wifi trông trẻ tạo tâm lý thoải mái cho các bậc phu huynh. Cha mẹ có thể an tâm làm việc con cái luôn được bảo vệ an toàn.

0934167456