Lắp đặt đầu ghi hình KBIVISION cho trường học – xu hướng hàng đầu hiện nay

trường học

Lắp đặt đầu ghi hình KBVision là một trong những lựa chọn hàng đầu của các trường học hiện nay. Nhằm nâng cao tính an ninh theo mô hình tự động hóa. Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Lắp đặt đầu ghi hình KBVision – xu hướng an ninh hiện đại hóa

Không chỉ các công ty, doanh nghiệp. Mà các trường học hiện nay cũng rất chú trọng vào việc nâng cao giải pháp an ninh cho trường học. Với ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. Đầu ghi hình KBVision giúp các trường học dễ dàng quản lý cũng như quan sát được học sinh, sinh viên. Và các hoạt động diễn ra trong môi trường học đường.

Bởi hiện nay vấn đề học đường đang là mối lo chung. Không chỉ nhà trường, mà còn là nỗi lo của toàn xã hội. Nạn bạo lực học đường, vi phạm nội quy hay trộm cắp có thể diễn ra bất kỳ lúc nào. Việc lắp đặt đầu ghi hình phần nào sẽ giúp dễ dàng quản lý. Và phát hiện kịp thời những sai phạm, để có thể giải quyết một cách nhanh chóng triệt để. Hạn chế xảy ra những rủi ro đáng tiếc cho nhà trường cũng như học sinh, sinh viên.

Ưu điểm của đầu ghi hình KBVision

Là một  trong những thương hiệu camera ghi hình tốt nhất hiện nay. Đầu ghi hình KBVision mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, rất phù hợp để lắp đặt trong các trường học. Những ưu điểm nổi bật của đầu ghi hình KBVision có thể kể đến như:

Thứ nhất: Đầu ghi hình có thiết kế nhỏ nhắn, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao. Thiết kế đơn giản giúp việc thi công dễ dàng, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa cáp nguồn cho hệ thống camera.

dau-ghi-hinh-kbivision

Thứ 2: Với công nghệ POE tích hợp trong đầu ghi, sẽ giúp việc thu thập hình ảnh âm thanh từ camera chất lượng cao nhất.

Thứ 3 : Với đầu ghi hình KBVision cũng sẽ giúp bạn có được những hình ảnh rõ nét  nhất. Cách sử dụng cũng đơn giản hơn là chỉ cần cắm camera Ip vào là chạy như Analog, không cần cấu hình mạng.

Thứ 4: chi phí đầu tư và bảo trì, bảo dưỡng  không quá cao. Nên phù hợp với ngân sách tài chính của hầu hết mọi mô hình trường học.

 

0934167456