Nên lắp đặt camera quan sát hãng nào tốt?

cac-loai-camera

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều hãng camera quan sát. Khiến bạn không khỏi phân vân “không biết chọn camera của hãng nào tốt?”.

Người ta thường có câu nói “Tiền nào của nấy” nhưng vấn đề đặt ra ở đây cho quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera trọn bộ là:
– Bạn là người chưa hiểu biết gì về camera? Không biết chọn lắp camera quan sát của hãng nào?
– Bạn lo sợ mua loại camera đắt tiền nhưng lại không đúng chất lượng, đúng giá tiền mà bạn phải bỏ ra?

lắp đặt camera hãng nào tốt

Vì vậy, hôm nay công ty Hoàng Minh Khang sẽ tư vấn cho quý khách hàng những tiêu chí chọn lựa thực tế nhất. Để quý khách không phải vướng vào tình trạng “tiền mất tật mang” về lâu dài sau lắp đặt.

1. Về thị trường camera quan sát tại Việt Nam

Sự cạnh tranh khốc liệt khiến vô số thương hiệu camera được ra đời. Nhằm mục đích vô hiệu hóa cạnh tranh.
– Camera quan sát bậc cao cấp chuyên dùng cho dự án có từ lâu đời. Bao gồm các thương hiệu: Axis, Panasonic, Vivotek, Bosch, Sony, Samsung
– Camera thị trường bậc trung cấp có thương hiệu lớn: KBVISION, HIKVISION, Dahua, Vantech, Questek, Samtech, Vdtech, Hdtech, HD Paragon, Keeper, ….
– Camera thương hiệu tự phát bao gồm các thương hiệu: YOUSEE, EYEVIEW, KCA, SpyEye, J-Tech, Z-Tech, ….

2. Có quá nhiều thương hiệu camera. Vậy nên chọn hãng nào?

– Camera nhập khẩu 100% bao gồm các dòng Camera Avtech (Nhập Đài Loan), Panasonic ( Nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc). Camera HIKVISION (Nhập từ Trung Quốc, Taiwan, Korea), HIKVISION (Nhập từ Trung Quốc), Dahua (Nhập từ Trung Quốc), Samsung (Nhập từ Trung Quốc & Hàn Quốc). Samtech (Nhập từ Trung Quốc)
Ưu điểm: Kiểm tra chất lượng sẽ kỹ hơn. Vì đây là hàng xuất khẩu, tất nhiên không hãng nào muốn sản phẩm mình có lỗi
Khuyết điểm: khi xảy ra lỗi, sẽ khó khăn trong việc thay thế linh kiện, bảo hành sản phẩm phải đợi chờ khá lâu. => chi phí nhập khẩu cao => giá thành cao (Tùy theo chính sách bảo hành của từng hãng)

– Camera nhập khẩu linh kiện, ráp tại Việt Nam: Camera Vantech, Questek, VDTECH, …
Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, khả năng linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì. Thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí sản xuất thấp => giá thành thấp
Khuyết điểm: Kiểm tra chất lượng không kỹ càng, đôi lúc bị lỗi.

lắp đặt camera hãng nào tốt -2
Giá cả và dịch vụ bạn sẽ chọn điều gì?

3. Đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm camera quan sát

Đây là phần mà Quý khách hàng nên quan tâm nhiều nhất, khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát. Vì vậy Quý khách hàng nên xem xét về các tiêu chí kinh doanh, quá trình phát triển kinh doanh, quy mô cửa hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của các cửa hàng, đơn vị bán camera cho Quý khách. Giá cả cạnh tranh theo cơ chế thị trường sẽ khiến một số các cửa hàng cung cấp. Lắp đặt camera trọn bộ chỉ chạy theo giá cả, bán với giá rất thấp để nhằm thu hút khách hàng. Mà đôi khi sẽ bỏ qua các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

4. Vậy dịch vụ của họ thì sao?

Nếu bạn là người cùng làm kinh doanh, chắc bạn cũng hiểu hàng bán giá quá rẻ phải luôn đi đôi với dịch vụ kém. Hàng hóa liệu có tốt không? Nhân lực họ có đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì. Chăm sóc khách hàng cho bạn về sau hay không?

Ví dụ bạn mua 1 chiếc điện thoại Iphone 6 đắt tiền một chút. Nhưng khi có lỗi xảy ra người bán hàng vẫn chịu trách nhiệm về chiếc điện thoại đó cho bạn. Còn hơn bạn mua điện thoại giá rẻ hơn 1 chút. Nhưng khi xảy ra hư hỏng họ không hỗ trợ tốt cho bạn.

5. Các dịch vụ ở Hoàng Minh Khang

Hoàng Minh Khang đã từng chào đón rất nhiều khách hàng tìm đến để nhờ hỗ trợ bảo trì camera, bảo hành. Cũng như lắp đặt lại hệ thống camera cũ của họ. Do họ không hài lòng về các vấn đề bán hàng của những đơn vị kinh doanh camera trước đó.

Việc nên lắp đặt camera quan sát hãng nào tốt. Thì Quý khách hàng nên lưu ý kỹ lưỡng những vấn đề mà chúng tôi đã nêu trên. Để chọn đúng công ty, cửa hàng có thể cung ứng cho bạn những sản phẩm, giá cả phù hợp với chất lượng của nó. Hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách. Hơn thế nữa cần phải đảm bảo được các chính sách hậu mãi uy tín. Đảm bảo về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có giữa 2 bên sau này.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát. Xin vui lòng gọi TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0934 167 456. Công ty Hoàng Minh Khang cám ơn các quý khách. Đã luôn ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ cũng như luôn đồng hành với chúng tôi.

0934167456