Những lý do máy đếm tiền Silicon được ưa chuộng

Máy đếm tiền Silicon được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Là một trong những thương hiệu hàng đầu đã có mặt tại Việt Nam đang xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực. Vậy thương hiệu máy đếm này sở hữu những ưu điểm vượt trội nào? Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết.

Máy đếm tiền Silicon có khả năng đếm nhiều mệnh giá khác nhau

 

Máy đếm tiền Silicon phân biệt được nhiều mệnh giá khác nhau. Hay đếm được nhiều loại tiền thông dụng trên thế giới. Với công nghệ đếm siêu tinh vi mà mắt thường chúng ta không phát hiện được. Máy có thể đếm được Polime, VND và ngoại tệ USD, EURO, CNY(RMB). Hay phát hiện tiền giả, tiền siêu giả. Ngoài ra đối với sản phẩm như : MC-7plus, MC-8plus đếm được 10 trong 32 đơn vị tiền tệ của nhiều quốc gia và lãnh thổ trên thế giới: GBP, BRL, MYR, IDR, LKR…

Khả năng đếm chuẩn xác 100%

Sản phẩm máy đếm tiền duy nhất trên thị trường cam kết đếm chính xác 100%. MC-8Plus sở hữu 2 bộ mắt đếm tiền riêng biệt. Nhằm đảm bảo độ chính xác 100% khi đếm lượng tiền lớn và liên tục. 2 cảm biến CIS giúp đếm, phân biệt mệnh giá, cộng tổng, phát hiện giả của tiền VND ngoại tệ USD, EURO, RMB, GBP.

Về tốc độ đếm: Tốc độ đếm là một trong những tiêu chí khá quan trọng. Khi lựa chọn mua máy đếm tiền. Bởi vì có nhiều cơ quan, doanh nghiệp cần đếm lượng tiền lớn. Nhưng làm sao phải nhanh và đạt hiệu quả cao, đương nhiên cần độ chính xác cũng phải cao.

Về cách sử dụng đơn giản: Một số model có các phím bấm bằng cơ nên thao tác sử dụng hết sức đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Một chức năng hoàn toàn mới trong quá trình sử dụng. Chức năng mà các model trước đây không có. Đó là chức năng đếm ko cần phải sắp xếp tiền gọn gàng.

Máy có thể tự động, đếm tiền giấy, polime và ngoại tệ. Phát hiện tiền giả thường bằng UV. Đếm và phát hiện tiền ngoại tệ giả USD, EURO, CNY và Bảng Anh… bằng các công nghệ UV, MG, IR… Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ… 

Ngoài ra Máy đếm tiền Silicon có hệ thống hút bụi dưới đáy. Có chức năng tổng giá trị tiền chính xác nhất. Sử dụng 16 mắt cực tím hồng ngoại để kiểm tra hình chìm (tiền siêu giả Polymer). Có đa mắt màu để kiểm tiền siêu giả và tự động kiểm tra tình trạng kỹ thuật máy khi bật nguồn.

Nâng cấp phần mềm khi có chương trình mới một cách dễ dàng

Máy đếm tiền Silicon có cổng RS232 để nâng cấp phần mềm khi có chương trình mới. Ngoài ra đối đối với dòng sản phẩm này hầu hết có 2 màn hình hiển thị LCD, một mặt cho người sử dụng, mặt còn lại cho người đối diện dễ dàng quan sát hơn.

Như vậy việc phát hiện tiền giả bằng mắt thường hiện nay gần như là không thể khi công nghệ chế tạo tiền giả ngày càng tinh vi. Hạn chế, ngăn cấm tiền giả phải thông qua một số thiết bị hiện đại mà trong đó máy đếm tiền phát hiện tiền giả là thiết bị được dùng phổ biến nhất.

0934167456