Thi công lắp đặt camera Full HD công nghệ Full Color cho công ty Vĩ Minh tại Q.7 TP.HCM

Khách hàng là công ty Vĩ Minh tại Q.7, Tp.HCM.. Công ty chuyên cung cấp rau củ quả cho các nhà hàng trong thành phố. Công ty cần cần lắp đặt thêm camera quan sát, dựa trên các camera cũ sẵn có từ địa chỉ cũ chuyển qua. Và cung cấp thêm camera tại các vị trí theo yêu cầu. Yêu cầu: Rõ các vị trí thiết yếu ở các tầng và các góc khuất. Xem hình ảnh được trên máy tính và trên điện thoại.

Lựa chọn thiết bị lắp đặt camera cho công ty Vĩ Minh

– Chúng tôi lựa chọn camera KBVISION vì độ bền ổn định, hình ảnh trung thực. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng thêm camera sử dụng công nghệ Full Color cho hình ảnh có màu sắc trong môi trường thiếu sáng.

– Chọn camera độ phân giải 2.0MP rõ nét, hồng ngoại ban đêm từ 20m-40m phù hợp cho công ty

– Đầu ghi hình 16 kênh

– Kèm theo các phụ kiện, dây điện, dây cáp tín hiệu,…  + vật tư phụ tốt loại 1

Hoàng Minh Khang cam kết các sản phẩm sử dụng cho công trình 100% chính hãng và đã được kiểm duyệt của phòng Quản Lý Chất Lượng cùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Hoàng Minh Khang.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về camera do kỹ thuật công ty Hoàng Minh Khang thi công

  Tủ đựng

Dưới đây là hình ảnh từ camera Full Color vào lúc 23h đêm. Camera ở cửa trước và kho lạnh ( hoàn toàn tối, bất kể ngày hay đêm) vẫn cho màu sắc có màu sắc mặc dù môi trường ánh sáng yếu. Tôi có chụp hình ảnh giữa camera thường và camera Full Color cho mọi người dễ so sánh.

0934167456